สถานการณ์รอบวัน

เก๋งแซงไม่พ้นประสานงากระบะดับ 3 เจ็บ 5 ราย

เก๋งแซงไม่พ้นประสานงากระบะดับ 3 เจ็บ 5 ราย บริเวณถ.สิงห์บุรี-สุพรรณบุรี
พ.ต.ท.พยอม ตาลแก้ว รอง ผกก.ส.สภ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะชนกับรถเก๋งมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณ เลยแยกบ้านจ่าไปประมาณ 2 กม. ม.9 ถ.สิงห์บุรี-สุพรรณบุรี ต.ไม้ดัด อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ตรงข้ามร้านตั้มเฟอร์นิเจอร์ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบางระจัน และอาสาสมัครกู้ภัยสิงห์บุรี อาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง จ.สิงห์บุรี
ที่เกิดเหตุ ในช่องทางเดินรถจาก จ.สิงห์บุรี มุ่งหน้าไปทาง ต.โพทะเล ในช่องทางเดินรถด้านขวาสุดพบรถกระบะสีบรอนซ์เงิน ยี่ห้อ มาสด้า ทะเบียน บฉ 1653 สิงห์บุรี จอดหันหน้าไปทางด้าน ต.โพทะเล สภาพรถ ด้านหน้าถูกชนตัวถังยุบเข้าไป และจากจุดที่พบรถกระบะในลักษณะรถเก๋งสวนทางชนด้านหน้าพบ รถเก๋งสีขาว ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น ซีวิค ทะเบียน กง 2002 สิงห์บุรี ในสภาพด้านหน้าถูกชนตัวถังหน้ารถยุบเข้าไปอย่างแรง ถุงลมนิรภัยถูกทำงานทั้งสองข้าง บนพื้นถนน พบศพ นางสมควร พะนัง อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 ม.7 ต.บางกระบือ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี นอนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บคือ 1.นายภานุวิทย์ สิงห์สุวรรณ์ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/1 ม.6 ต.บ้านจ่า อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ผู้ขับขี่รถเก๋ง เป็นอาจารย์สอนอยู่ที่โรงเรียนศรีศักดิ์สุวรรณวิทยา ม.7 ต.เชิงกลัด อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอกที่กระแทกกับพวงมาลัยอย่างแรง อาสาสมัคร นำส่ง รพ.สิงห์บุรี เสียชีวิตในเวลาต่อมา
2.นางพัทธนันท์ สิงห์สุวรรณ์ อายุ 38 ปี ภรรยาของ นายภานุวิทย์ อยู่บ้านเลขที่เดียวกัน เป็นอาจารย์สอนอยู่ที่โรงเรียนเดียวกัน โดยได้รับบาดเจ็บที่ลำตัวหลายตำแหน่ง บริเวณช่องอก กระดูกเชิงกรานหัก กระดูกเข่าขวาหักมีแผลฉกรรจ์ กระดูกข้อมือขวาหัก นำส่งโรงพยาบาลบางระจัน เสียชีวิตเมื่อเวลา 10.30 น. 3.ด.ช.ภูมิพัฒน์ สิงห์สุวรรณ์ อายุ 7 ปี บุตรชายของ นายภานุวิทย์ และ นางพัทธนันท์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกต้นคอ นำส่งโรงพยาบาลวิภาวดี 4.นายนิพนธ์ แจ่มจันทร์ อยู่บ้านเลขที่ 59/3 ม.7 ต.บางกระบือ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี คนขับรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก 5.นางพัชรี พ่วงฟัก โดยสารข้างคนขับ ได้รับบาดเจ็บกระดูกขาหัก 6.นางจำแลง ด้วงนคร อายุ 60 ปี นั่งท้ายกระบะ ได้รับบาดเจ็บปอดแตก เลือดออกในสมอง 7.นางรุ้งนภา ยวงเงิน อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกต้นคอ อาสาสมัคร นำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่ง รพ.สิงห์บุรี
จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ขณะเกิดเหตุ นายนิพนธ์ คนขับรถกระบะ โดยมี นางพัชรี นางรุ้งนภา นางจำแลง และ นางสมควร ร่วมเดินทางมาด้วยโดยมุ่งหน้าไปทาง ต.โพทะเล จนมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถเก๋งซึ่งมี นายภานุวิทย์ เป็นผู้ขับ มีนางพัทธนันท์ และ ด.ช.ภูมิพัฒน์ นั่งมาด้วย ได้ขับแซงรถคันอื่นไม่พ้นจึงทำให้รถเก๋งชนประสานงากับรถกระบะอย่างจังเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว